Tuệ Anh Eye Care x MT Group: Hợp tác chiến lược - Đem lại giá trị vượt trội cho Khách hàng

Chiều ngày 2/5/2024, tại 104 Phố Huế, Hà Nội, Hệ thống mắt Tuệ Anh (Tuệ Anh Eye Care) và MT Group đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược. Thông qua thỏa thuận này, hai bên sẽ cùng nhau phát triển và triển khai các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo thêm nhiều giá trị bổ ích, vượt trội cho trẻ em - đối tượng khách hàng chung của cả hai.

Tuệ Anh Eye Care ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với MT Group nhằm đem đến giá trị vượt trội cho khách hàng.

Tham gia lễ ký kết gồm có CEO Tuệ Anh Eye Care - bà Phạm Huyền Khanh, CEO MT Group - bà Nguyễn Thanh Nga, đại diện hai bên cùng một số phụ huynh và mẫu nhí thuộc MT Group.

Đặt mục tiêu “vì hàng triệu đôi mắt sáng”, Tuệ Anh Eye Care mong muốn lan tỏa kiến thức chăm sóc mắt cho trẻ em, giúp các em có một thị lực khỏe mạnh ngay từ khi còn nhỏ. Trong khi đó, MT Group tập trung ươm mầm tài năng nhí trong các lĩnh vực như người mẫu, MC nhí và nhảy hiện đại, giúp trẻ em phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Theo thoả thuận hợp tác, hai bên sẽ phối hợp tổ chức hoặc đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, hội thảo, chương trình giáo dục về chăm sóc mắt và đào tạo kỹ năng nghệ thuật cho trẻ em. Thông qua những sự kiện này, các bạn nhỏ sẽ được trang bị kiến thức về chăm sóc mắt, đồng thời được khám phá và phát triển tiềm năng nghệ thuật của mình.

Bên cạnh đó, Tuệ Anh Eye Care và MT Group cũng sẽ tạo ra các chương trình ưu đãi chất lượng dành riêng cho khách hàng của cả hai bên. Điều này không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, mà còn củng cố vị thế thương hiệu của cả 2 bên trên thị trường.

Thông qua sự hợp tác này, Tuệ Anh Eye Care và MT Group hy vọng sẽ mang đến nhiều giá trị mới mẻ và thiết thực không chỉ riêng cho khách hàng hai bên, mà còn đem đến nhiều giá trị cho cộng đồng.

*************************************

Giới thiệu về Tuệ Anh Eye Care:

Tuệ Anh Eye Care được thành lập và hoạt động từ năm 2009, với đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ và chuyên gia đầu ngành nhãn khoa của Việt Nam đang công tác tại bệnh viện Mắt Trung Ương và các bệnh viện mắt tại Hà Nội. Với tiêu chí "Lấy bệnh nhân làm trung tâm", Tuệ Anh Eye Care đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt đáng tin cậy của nhiều cá nhân và gia đình.

Website: https://tueanh.vn/

Giới thiệu về MT Group:

MT Group là đơn vị chuyên ươm mầm và đào tạo hàng nghìn học viên mỗi năm trong các lĩnh vực: Người mẫu, Mẫu nhí, MC Nhí và Nhảy hiện đại. Với đội ngũ tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, MT Group đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trên cả nước.

Website: https://mt-group.com.vn/