PHÒNG KHÁM MẮT TUỆ ANH

Phòng khám Mắt Tuệ Anh (tên cũ Thành An) được thành lập và hoạt động từ năm 2009. Đảm đương công tác chuyên môn của phòng khám Mắt Tuệ Anh là các Bác sĩ, Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên gia đầu ngành Nhãn khoa của Việt Nam, hiện công tác tại bệnh viện Mắt Trung Ương và các bệnh viện Mắt trên địa bàn Hà Nội.
Với tiêu chí “Lấy bệnh nhân làm trung tâm” trong mọi hoạt động của mình, các y, bác sĩ và các nhân viên phòng khám Mắt Tuệ Anh luôn nỗ lực cao nhất nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho bệnh nhân.
 

 

Trải qua hơn 13 năm, Phòng khám Mắt Tuệ Anh đã khám và điều trị tật khúc xạ và các bệnh về mắt cho hơn trăm nghìn bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành. Không hiếm các bệnh nhân đã lặn lội từ Thành phố Hồ Chí Minh, Miền Tây Nam bộ ra gặp các bác sĩ của phòng khám Tuệ Anh để được điều trị dứt điểm tình trạng bệnh của mình.
Với các ca bệnh cần phải phẫu thuật, các bác sĩ phòng khám Mắt Tuệ Anh sẽ hỗ trợ và chuyển tiếp bệnh nhân vào bệnh viện với quy trình tối ưu để việc điều trị bệnh được tiếp diễn nhanh chóng và hiệu quả, người bệnh không phải chờ đợi lâu hoặc tốn kém những chi phí không cần thiết.
Ngoài ra các bác sĩ phòng khám Tuệ Anh cũng có các mối quan hệ trao đổi chuyên môn với các chuyên gia Nhãn khoa hàng đầu Châu Á tại Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, các trường hợp bệnh nhân mong muốn đi nước ngoài điều trị, chúng tôi cũng sẽ liên hệ và chuyển tiếp quý bệnh nhân đến đúng chuyên gia cần một cách chi phí hiệu quả nhất.