Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Việt Hưng

 

Bác sĩ Bùi Việt Hưng hiện tại thuộc top chuyên gia hàng đầu về dịch kính võng mạc tại Việt Nam.

 

Bác sĩ Bùi Việt Hưng hiện tại thuộc top chuyên gia hàng đầu về dịch kính võng mạc

Bác sĩ Hưng tốt nghiệp Bác sĩ nội trú năm 2009 & Thạc sĩ năm 2013 tại Đại học Y Hà Nội, sau đó anh tiếp tục thời gian tu nghiệp tại Pháp trước khi về hẳn Việt Nam công tác đến hiện tại.

Năm 2023, Bác sĩ Bùi Việt Hưng tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II (Tương đương trình độ Tiến sĩ Y Khoa) tại Đại học Y Hà Nội. 

 

Công tác chuyên môn

- Bác sĩ CKII Bùi Việt Hưng trực tiếp khám và điều trị các bệnh lý nguy hiểm mãn tính như : Đục thuỷ tinh thể, Võng Mạc Đái Tháo Đường, Thoái hoá hoàng điểm, Bong, rách võng mạc, …

- Là phẫu thuật viên Phaco, Femto, Cataract, …

- Chứng chỉ đào tạo Ortho K (điều trị các tật khúc xạ)

 

Quá trình công tác, thành tựu chuyên môn

Bác sĩ CKII Bùi Việt Hưng có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên nghành, tham gia khám và điều trị, phẫu thuật cho HÀNG CHỤC NGHÌN ca bệnh mắt. Đặc biệt thành công và là chuyên gia các bệnh lý về mặt mãn tính – điều là khó so với mặt bằng chung bác sĩ Nhãn khoa hiện tại.

Đồng thời Bác sĩ CKII Bùi Việt Hưng đã tham gia, cống hiến nhiều đề tài nghiên cứu và đạt được nhiều bằng khen của Sở Y Tế Hà Nội về các đề tài nghiên cứu Nhãn khoa.

- Đạt giải nhì và giải ba Hội thi sáng tạo tuổi trẻ nghành Y tế Hà Nội năm 2016

- Giải nhì báo cáo khoa học tại Hội nghị Nhãn khoa toàn quốc 2017

- Vai trò báo cáo viên trực tiếp nhiều Hội thảo Nhãn khoa Quốc tế

- Thành viên Hội Nhãn khoa Đông Nam Á

 

Nỗ lực cống hiến và sứ mệnh bản thân

- Bác sĩ CKII Bùi Việt Hưng là người tâm huyết và năng nổ trong các hoạt động chuyên môn, tích cực tham gia nhiều cải tiến khoa học kĩ thuật giúp công tác khám và điều trị cho bệnh nhân trở nên hiệu quả hơn.

- Bác sĩ được đa số bệnh nhân và đồng nghiệp biết tới là người rất gần gũi và thân thiện, tinh thần trách nhiệm cao và sẵn sàng hỗ trợ

- Ngoài ra, anh cũng nhiệt tình tham gia rất nhiều hoạt động vì cộng đồng và nhận được sự ủng hộ hưởng ứng từ cộng đồng: gần đây nhất là sự kiện thăm khám phát hiện sớm tật khúc xạ ở trẻ nhỏ tại điểm trường Brendon Văn Hiến do Phòng khám Mắt Tuệ Anh tổ chức (thăm khám và tư vấn chi tiết 1 -1 cho hơn 130 học sinh và phụ huynh)

 

Đơn vị công tác, liên hệ & theo dõi hoạt động chuyên môn

Nơi công tác : 

- Hệ thống Mắt Tuệ Anh

+ CS1: 104 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ CS2: 15 ĐL Chu Văn An (Phạm Tu), The Manor Central Park, P.Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 

Liên hệ :

  • Facebook : Phòng khám Mắt Tuệ Anh
  • Hotline : 0931 108 663