MUA CHUNG ORTHO-K – XOÁ CẬN ĐÓN TẾT 2024

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

- Nhóm 2 hoặc 3 người: Tặng thêm 500.000 đồng tiền mặt cho mỗi bệnh nhân tới khám và mua sản phẩm Ortho-k trừ trực tiếp vào giá sản phẩm.

- Nhóm 4 hoặc 5 người: Tặng thêm 1.000.000 tiền mặt cho mỗi bệnh nhân tới khám và mua sản phẩm Ortho-k trừ trực tiếp vào giá sản phẩm.

- Nhóm trên 5 người: Tặng thêm 1.500.000 tiền mặt cho mỗi bệnh nhân tới khám và mua sản phẩm Ortho-k trừ trực tiếp vào giá sản phẩm.

Các ưu đãi khác vẫn được hưởng như bình thường bao gồm: Tặng gói khám mắt một năm không giới hạn số lần, hộp gỗ đựng kính, bộ dung dịch và cây lấy kính.

 

Ưu đãi mua chung Ortho - K tại Tuệ Anh Eye Care

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

- Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký ghép nhóm đặt lịch khám trước. Thời gian đăng ký nhóm: 01.12.2023 - 31.01.2024

- Người đăng ký vui lòng gọi điện đến phòng khám đặt hẹn trước. Vui lòng điền rõ hoặc thông báo rõ số lượng người trong nhóm tham gia để được nhận mức hỗ trợ tương ứng.

- Số người nhận được ưu đãi theo nhóm nói trên sẽ là số người sau khi hoàn thành khám và đặt mua Ortho K. Nếu nhóm không đủ số người hoàn thành và đặt mua OrthoK như khi đăng ký thì mức hỗ trợ sẽ được tính tương ứng cho loại nhóm tại thời điểm hoàn thành khám và đặt mua Ortho-K.

- Không áp dụng cho việc cộng dồn nhiều nhóm nhỏ tại phòng khám. Phòng khám có quyền từ chối việc gộp nhóm vi phạm thể lệ chương trình.

- Nếu bất kỳ một thành viên nào trong nhóm đã đăng ký không sử dụng kính Ortho-K, ưu đãi sẽ được tính dựa theo số người sử dụng sản phẩm.

 

TẠI SAO MỌI NGƯỜI DẦN BỎ KÍNH GỌNG, CHUYỂN SANG ORTHO-K?

Kính Ortho K là phương pháp điều trị cận, viễn, loạn thị không cần phẫu thuật, sử dụng kính áp tròng thiết kế đặc biệt đeo trong khi ngủ buổi đêm. Trong khi bạn ngủ, các tròng kính sẽ nhẹ nhàng chỉnh hình giác mạc để bạn có thể nhìn thấy rõ ràng ngày hôm sau mà không cần đến bất kỳ loại kính gọng nào!

Đây là phương pháp hoàn hảo nhất cho đôi mắt khi:

- Không cần phẫu thuật, bào mòn tế bào giác mạc và có nguy cơ #tái_cận, khô mắt, mỏi mắt.

- Không cần tập luyện mắt bằng máy - kém hiệu quả và tốn nhiều công sức.

- Việc của bạn duy nhất là ngủ một giấc thật ngon, sáng dậy hết cận loạn.

 Đối tượng phù hợp: Người bị cận, viễn, loạn thị trong độ tuổi từ 7 đến dưới 40 tuổi mong muốn bỏ kính gọng.

 

------------------------------------------

Tuệ Anh Eye Care đồng hành mang lại phương pháp điều trị hiện đại, an toàn mới mức chi phí ưu đãi nhất!

- Khách hàng được khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ bệnh viện Mắt Trung ương - các Chuyên gia đầu ngành Nhãn khoa hơn 15 năm kinh nghiệm.

- Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, chất lượng, chính xác.

- Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc tận tình.

- Miễn phí tái khám 1 năm không giới hạn số lần.

- Chế độ bảo hành, hỗ trợ đổi, trả, bảo trì sản phẩm.