HỖ TRỢ 50% PHÍ KHÁM MẮT CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Duy nhất vào thứ 5 hàng tuần: 9h00 - 16h00 bắt đầu từ 6 tháng 8

Đối tượng: Các bệnh nhân đang điều trị bệnh đái tháo đường (cả típ 1 và 2).

Chuyên gia: Thạc sĩ, bác sĩ Nhãn khoa Nguyễn Lê Ngọc Khanh trực tiếp thăm khám.

Ths. Bs Nguyễn Lê Ngọc Khanh là bác sĩ nội trú chuyên ngành Nhãn khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong các bệnh lý về khúc xạ, thể thuỷ tinh và dịch kính, võng mạc, là bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa TW Huế có chuyên môn rất cao.
---------------------

Theo tổ chức International Diabetes Federation (IDF), hiện nay trên thế giới có khoảng 387 triệu người mắc bệnh đái tháo đường (tức là 8,3% số người trưởng thành trên thế giới). Dự kiến đến năm 2035 con số này sẽ tăng lên 592 triệu bệnh nhân.

Theo nghiên cứu, sau khoảng 5-10 năm mắc đái tháo đường thì có tới 90% người tiểu đường type I và 60% người điểu đường type II bị biến chứng võng mạc mắt, trong đó có tới 50% dẫn tới mù lòa.

 

Võng mạc đái tháo đường và phù hoàng điểm do đái tháo đường (DME) được coi là nguyên nhân gây mù hàng đầu trong các bệnh về mắt. Việt Nam là một trong những quốc gia châu Á có tỷ lệ bệnh nhân đái tháo đường cao với 5,5% dân số trong độ tuổi 20-79. 

 

Thấu hiểu và chia sẻ với nỗi lo lắng của bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường, Phòng khám Mắt Tuệ Anh tổ chức chương trình HỖ TRỢ 50% PHÍ KHÁM MẮT cho bệnh nhân Đái Tháo Đường vào thứ 5 hàng tuần. Chúng tôi hân hạnh được tiếp đón và giải đáp những thắc mắc cho các bệnh nhân đang sống chung với bệnh đái tháo đường hàng ngày!
Chi tiết chương trình: 

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng đang điều trị đái tháo đường đặt lịch hẹn khám vào thứ 5 hàng tuần.
  • Chương trình áp dụng từ ngày 6/8 đến hết 31/8
  • Quý khách vui lòng đặt lịch trước qua hotline 0931108663 - 02466707173

 Đăng ký khám: https://tueanh.vn/lien-he