Ths.Bs. Đỗ Dung Hòa

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Dung Hoà kinh nghiệm thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý Mắt, chuyên gia trong nghành Nhãn Khoa – Bệnh viện Mắt Trung Ương.

 

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Dung Hòa – Bác sĩ chuyên nghành Nhãn khoa Bệnh viện Mắt Trung Ương

 

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Dung Hoà kinh nghiệm thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý Mắt, chuyên gia trong nghành Nhãn Khoa – Bệnh viện Mắt Trung Ương

Bác sĩ Hoà đã xuất sắc tốt nghiệp loại giỏi Đại học Y Hà Nội năm 2011 và Bác sĩ nội trú chuyên nghành nhãn khoa năm 2011~2014 trực tiếp tại Bệnh viện Mắt Trung Ương.

Sau đó Bác sĩ Dung Hoà đã tiếp tục tham gia học tập và làm việc – tu nghiệp tại Bệnh viện Pitié Salpétrière, Cộng Hòa Pháp đến hết năm 2018.

Công tác chuyên môn

Thạc sĩ Đỗ Dung Hoà  là bác sĩ điều trị chính chuyên nghành Nhãn khoa Bệnh viện Mắt Trung Ương.

  • Là hội viên tiêu biểu Hội Nhãn khoa Việt Nam
  • Là phẫu thuật viên Phaco, Femto, Cataract, …
  • Chứng chỉ đào tạo Ortho K (điều trị các tật khúc xạ)

Quá trình công tác

Thạc sĩ, Bác sĩ Dung Hoà có kinh nghiệm hơn 11 năm trong nghành Nhãn Khoa. Không chỉ dừng lại ở đó, bác sĩ Dung Hoà đang và sẽ không ngừng cống hiến.

Trong quá trình công tác Bác sĩ, Thạc sĩ Dung Hoà đã giúp đỡ lấy lại ánh sáng đôi mắt cho HÀNG CHỤC NGHÌN bệnh nhân, tham gia HÀNG NGHÌN ca phẫu thuật – dần đã trở thành “niềm tin” của nhiều bệnh nhân trong hành trình lấy lại thị lực & bảo vệ sức khỏe đôi mắt

Ngoài ra Bác sĩ Hoà còn tích cực tham gia, đóng góp tại các Hội thảo Nhãn Khoa, là kiến thức chuyên môn và các đề tài nghiên cứu trong suốt quá trình công tác.

Nỗ lực cống hiến và sứ mệnh bản thân

Tiếp nối hàng chục năm kinh nghiệm bản thân trong nghành Nhãn khoa, Bác sĩ Hoà không ngừng kế thừa từ lớp tiền bối lãnh đạo chuyên môn đi trước.

Tích cực tham gia các Hội thảo Nhãn khoa cả trong và ngoài nước. Cập nhật các phương pháp và kĩ thuật tiên tiến – đã được áp dụng vào thực tế giúp lấy lại ánh sáng, bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho bệnh nhân và hạnh phúc cho gia đình họ.

Mục tiêu hướng tới bảo vệ sức khỏe cộng đồng, niềm vui của bệnh nhân cũng là niềm hạnh phúc của người bác sĩ, hướng tới những nghĩa cử cao đẹp. Bác sĩ Hoà luôn là tấm gương sáng tiêu biểu trong nghành Nhãn Khoa Việt Nam để thế hệ học viên Y khoa noi theo, học hỏi.

Đơn vị công tác, liên hệ & theo dõi hoạt động chuyên môn

Nơi công tác :

  • Bệnh viện Mắt Trung Ương
  • Phòng khám Mắt Tuệ Anh (19 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Liên hệ :

  • Facebook : Phòng khám Mắt Tuệ Anh
  • Hotline : 0931 108 663