CHỊ HẰNG - PHỤ HUYNH CHO CON SỬ DỤNG ORTHO K VÀ GIỚI THIỆU THÊM BA BẠN KHÁC

Giới thiệu đến các bạn một chị phụ huynh vô cùng uy tín tại phòng khám Mắt Tuệ Anh 

Chị Hằng đã cho con gái sử dụng kính Ortho K mà còn giới thiệu thêm 3 bạn khác biết đến và áp dụng

Chị Hằng đã cho con gái sử dụng kính Ortho K và giới thiệu thêm 3 bạn khác biết đến và áp dụng

Chị Hằng đã cho con gái sử dụng kính Ortho K mà còn giới thiệu thêm 3 bạn khác biết đến và áp dụng.

Chị thấu hiểu và đưa ra lời khuyên tới bạn bè đồng nghiệp những lợi ích Ortho K mang lại, chị chia sẻ:

“… Gia đình có các bạn nhỏ đang mắc tật khúc xạ nên cho bé đi khám sớm và tìm hiểu về phương pháp đeo kính áp tròng ban đêm này, theo chị Ortho K giúp con bỏ kính gọng là một phần mà quan trọng là giúp độ cận của các con không tăng trong nhiều năm. 

Các bé thoải mái học tập vui chơi không rào cản, tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp”

Bên cạnh đó, phương pháp Ortho K sớm giúp phòng tránh các biến chứng bong/rách võng mạc, đục thuỷ tinh thể, thoái hoá hoàng điểm, … do cận nặng. Một phương pháp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và sử dụng rộng rãi tại hơn 56 quốc gia từ năm 2002 thì quả là đáng để tìm hiểu và áp dụng phải không các bạn.

Hãy dành chút thời gian tìm hiểu & hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho các con phát triển bố mẹ nhé!

Đồng hành giúp các con bỏ kính gọng với nhiều chính sách ưu đãi, Tuệ Anh Eye Care tự hào là phòng khám mắt đầu tiên tại Hà Nội có những chính sách ưu tiên nhất (trải nghiệm tại nhà 21 ngày - cam kết hoàn tiền, trả kính theo chính sách vì bất kì lí do gì) nhằm khuyến khích mọi người biết đến và sử dụng điều tuyệt vời này.

Với phương châm đồng hành “Vì hàng triệu đôi mắt sáng” – chúng tôi không đảm bảo mang đến những điều tốt nhất, nhưng chắc chắn mang đến những gì phù hợp nhất, phương án lạc quan nhất với khách hàng.

Nếu như bây giờ bạn cũng đã biết đến, muốn được nghe tư vấn và sử dụng. Hãy đến “Tuệ Anh Eye Care – Trung tâm kính Ortho K” để được trải nghiệm phương pháp tiên tiến này nhé!