KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Review từ Khách hàng Ortho K tại Tuệ Anh

Tuệ Anh Eye Care - nơi các bạn nhỏ hòa mình vào không gian, thoải mái trò chuyện & tự tin là chính các con khi chinh phục những thử thách mới khám phá thế giới muôn màu. Không chỉ các bạn trong nước mà cả các bạn Du Học Sinh Úc, Canada, Mỹ, Nhật, Hàn, Singapore, ... cũng đã & đang được chúng tôi đồng hành, bạn Cao Trần Gia Bảo - Du học sinh , 21 tuổi chia sẻ:

"Từ ngày dùng kính Ortho K khắc phục cận thị cuộc sống của em thay đổi 180 độ. Em không còn phải “làm bạn với kính gọng”, thoải mái chơi bóng rổ cùng các bạn sau mỗi giờ tan học. Cũng hết sợ các biến chứng nguy hiểm do Cận Thị nặng lâu năm. Nói đến ưu điểm của Ortho K thì theo em 2 ưu điểm lớn nhất là:

  • Phù hợp cho người muốn điều trị cận thị mà không muốn động tới dao kéo
  • Dễ dàng để thực hiện hàng ngày, chỉ 3-5 phút là OK luôn ạ! ..."

Cao Trần Gia Bảo - 21 tuổi, Du Học Sinh dùng Ortho K tại Tuệ Anh Eye Care

Cao Trần Gia Bảo - 21 tuổi, Du Học Sinh dùng Ortho K tại Tuệ Anh Eye Care

 

"Con tên là Vũ Hải Nam, năm nay con 11 tuổi. Con được mẹ cho dùng Ortho K thay cho đeo kính gọng, sau 3 tuần sử dụng công nhận thích hơn dùng kính gọng vướng víu ạ, con tha hồ chơi thể thao con không sợ rơi vỡ kính bị mẹ mắng nữa.

Con yêu Ortho K, yeahhh !!! ..."

Vũ Hải Nam - Học sinh, 11 tuổi

Vũ Hải Nam - Học sinh, 11 tuổi - bày tỏ tình yêu dành cho Ortho K

 

Chị Lam - nhân viên ngân hàng, 33 tuổi

Chị Lam - nhân viên ngân hàng, 33 tuổi

Không chỉ các bạn nhỏ tham gia mà cả các chị nhân viên văn phòng cũng đã chọn Ortho K để từ bỏ kính Gọng mang lại những tiện ích cho cuộc sống, chị Lam nhân viên ngân hàng (33 tuổi chia sẻ):

"Chị Cận 6 độ kèm loạn, đeo kính gọng từ năm lớp 3 đến giờ cũng gần 20 năm rồi đấy, giờ nghĩ lại thấy khổ quá. Nhất là đợt nuôi con nhỏ ở nhà nó cứ giật kính của mình bực lắm. Từ ngày chuyển sang dùng Ortho K cuộc sống như bước sang trang mới, thoát được cảnh "không đeo kính không làm được gì". Bỏ được kính gọng, thời gian tới chị có nhiều dự định để làm hơn ..."

Đến các bạn nhỏ trường Vinschool cùng ba mẹ hào hứng tham gia trải nghiệm và gắn bó luôn với Ortho K, Bảo Anh hóm hỉnh chia sẻ:

"Con và chị hai con đều được mẹ cho dùng Ortho K để không phải đeo kính gọng nữa. Con phải đeo kính gọng từ năm con học mẫu giáo, bây giờ dùng Ortho K con được bỏ kính gọng, đi học các bạn ai cũng ngạc nhiên hỏi con "Sao bạn Bảo Anh không đeo kính", con khoe với các bạn: Thấy mắt tớ long lanh không! <3 ..."

Nguyễn Bảo Anh  - lớp 2, trường Vinschool

Nguyễn Bảo Anh - lớp 2, trường Vinschool

Bằng sự chân thành, nỗ lực hết mình trong việc Chăm Sóc Khách Hàng cả TRƯỚC - TRONG - SAU khi sử dụng dịch vụ. Tuệ Anh luôn mong muốn có thể đồng hành, gắn bó để mang lại chất lượng tốt nhất, ưu việt nhất tới mọi khách hàng, bệnh nhân đến với Phòng Khám Mắt Tuệ Anh.
Các bạn chưa kết nối cùng Tuệ Anh cũng đừng lo, quà có rất nhiều …
Nhanh tay đăng ký trải nghiệm & sử dụng Ortho K điều trị Cận Loạn Thị - trở thành một thành viên trong Đại gia đình Tuệ Anh các bạn nhé!
 
Có Ortho K là người bạn đồng hành Đánh Bay Kính Gọng, Mắt Sáng Tinh Anh
Tự Tin làm điều mình thích, chọn điều mình yêu các bạn nhé ^^

>>> xem thêm: Gấu Olly - và các bạn nhỏ tại Tuệ Anh Eye Care