GIẢI ĐÁP PHƯƠNG PHÁP ORTHO K BAO NHIÊU TIỀN MỚI NHẤT

 

Phương pháp Ortho-K bao nhiêu tiền? Đây là điều mà không ít người bệnh hiện nay băn khoăn bởi mức giá có sự chênh lệch lớn khi so sánh với các loại kính cận truyền thống.

 

Phương pháp Ortho-K bao nhiêu tiền? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố đến từ cả người sử dụng dịch vụ và các cơ sở cung cấp dịch vụ. So với hình thức đeo kính cận truyền thống thì kính Ortho-K có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả mà chúng mang lại đã được nhiều chuyên gia kiểm nghiệm và khuyến khích sử dụng.

Tổng quan về phương pháp Ortho K 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách điều trị các tật khúc xạ ở mắt mà không cần phẫu thuật thì phương pháp Ortho-K là một sự lựa chọn phù hợp. Trước khi tham khảo Ortho K giá bao nhiêu tiền thì người dùng  nên biết Ortho-K là gì và tại sao lại được ưa chuộng đến vậy?

Khái niệm kính Ortho-K

Ortho-K thực chất là một loại kính áp tròng có chất liệu đặc biệt, được thiết kế nhằm điều chỉnh giác mạc cho người sử dụng. Chuyên gia khuyến khích đeo kính vào ban đêm trong vòng từ 6-8 tiếng, thị lực sẽ đạt tối đa vào sáng hôm sau. 

Cách thức hoạt động của Ortho-K như sau: Kính nắn chỉnh hình dạng của giác mạc bằng lực ép cơ học nhẹ nhàng lên mắt kết hợp cùng áp lực thủy tĩnh giữa lớp nước mắt và kính. Từ đó, giác mạc dần thay đổi độ cong, thị lực sẽ được cải thiện.

Ortho-K thực chất là một loại kính áp tròng có cấu tạo đặc biệt, dùng để cải thiện thị lực

Ortho-K thực chất là một loại kính áp tròng có cấu tạo đặc biệt, dùng để cải thiện thị lực

Chỉnh thị bằng phương pháp Ortho-K sẽ mang lại hiệu quả cao nhất đối với đối tượng có độ khúc xạ từ 10 độ trở xuống hoặc loạn vừa phải. Đây cũng là giải pháp tốt cho người dưới 21 tuổi chưa đủ điều kiện phẫu thuật. Bằng cách điều trị trên, người dùng hoàn toàn có thể tự tin với đôi mắt sáng khỏe, “nói không” với mắt lồi hoặc dại.

>>> xem thêm: Hướng dẫn cách đeo Ortho K cho người mới bắt đầu

>>> xem thêm: Ortho K phương pháp điều trị cận thị không cần phẫu thuật

Tại sao phương pháp Ortho K được ưa chuộng sử dụng?

Kính Ortho-K có những ưu điểm gì khiến khiến nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ? 4 lý do dưới đây sẽ trả lời cho vấn đề trên:

- Hiệu quả tức thì: 

Sau khi đeo kính trong một khoảng thời gian vài tiếng, thị lực của mắt sẽ đạt mức tối ưu ngay sau đó mà không cần dùng đến kính gọng.

- Ngừng tăng độ cận loạn: 

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng kính Ortho-K có khả năng làm ngưng hoặc giảm tốc độ tiến triển của cận thị.

- Tính thẩm mỹ cao: 

Loại bỏ tình trạng dại mắt, lồi mắt, lằn quanh mắt do đeo kính nhiều.

- Thoải mái hoạt động: 

Tự tin thoải mái vui chơi, vận động, thể thao mà không bị vướng víu bởi gọng kính. Rất phù hợp với cả những nghề nghiệp tính chất đòi hỏi không đeo kính.

Orthor-K đã được "Cục quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ" (FDA) kiểm định về mức độ an toàn và lợi ích mà chúng mang lại. Khi mức sống được nâng cao thì người dân cũng chú trọng nhiều hơn tới tính thẩm mỹ và sự tiện lợi trong các phương pháp điều trị. Do đó, Ortho-K là sự lựa chọn thích hợp cho những người trẻ ưa thích năng động.

Vậy kính Ortho K giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Giá kính áp tròng Ortho-K phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Giá Ortho K trên thị trường không giống nhau mà nó sẽ bị ảnh hưởng bởi đơn vị cung cấp sản phẩm và hãng sản xuất. Nội dung dưới đây sẽ chỉ ra những yếu tố chính quyết định tới giá thành của kính áp tròng.

Những yếu tố tác động đến giá kính Ortho K

Để xác định được kính ortho-k bao nhiêu tiền, người dùng cần xem xét theo 4 yếu tố sau:

- Chất lượng kính: 

Sản phẩm chất lượng tốt sẽ có mức giá phù hợp. Ở nhiều nơi, giá sẽ được tối ưu cho người dùng lựa chọn. Chất liệu chế tạo nên kính Ortho-K quyết định rất nhiều tới giá thành của chúng. Kính áp tròng nếu không được đảm bảo an toàn có thể gây khó chịu khi sử dụng, viêm nhiễm mắt hoặc biến dạng thị lực.

Kính Ortho-K có chất liệu càng tốt giá sẽ càng cao

Kính Ortho-K có chất liệu càng tốt giá sẽ càng cao

- Đơn vị cung cấp kính cho dịch vụ: 

Hiện nay trên thế giới có không ít hãng sản xuất và cung cấp kính áp tròng Ortho-K. Với một thương hiệu có tiếng, uy tín trên thị trường, giá kính sẽ nhỉnh hơn so với những thương hiệu nhỏ. Hơn hết, sản phẩm cần được các cơ quan có thẩm quyền kiểm duyệt trước khi phân phối rộng rãi.

- Địa điểm cung cấp dịch vụ: 

Người bệnh khi sử dụng kính Ortho-K sẽ được tư vấn, khám, cung cấp cặp kính riêng theo đúng thông số của mắt và kiểm tra định kỳ. Dịch vụ chỉnh thị bằng kính áp tròng ban đêm thường được cung cấp bởi các bệnh viện, phòng khám và cửa hàng kính mắt. Tuy nhiên, cơ sở càng chuyên nghiệp thì mức giá dịch vụ sẽ thay đổi.

- Thời gian sử dụng dịch vụ: 

Thời gian sử dụng kính Ortho-K không cố định mà do nhu cầu của bệnh nhân. Bạn có thể dùng kính dài lâu hoặc trong một khoảng thời gian ngắn. Chi phí sử dụng của mỗi khách hàng cũng sẽ khác nhau.

>>> xem thêm: Hướng dẫn cách đeo Ortho K cho người mới bắt đầu

>>> xem thêm: Ortho K phương pháp điều trị cận thị không cần phẫu thuật

Phương pháp Ortho-K bao nhiêu tiền tại Tuệ Anh

Chất lượng sản phẩm là một phần quyết định tới giá thành của dịch vụ. Hiểu được điều đó, Tuệ Anh Eye Care luôn cam kết sử dụng sản phẩm:  

  • Được đặt hàng và nhập khẩu nguyên chiếc từ hãng Fargo của Mỹ
  • Đã được FDA chứng nhận qua nhiều bước kiểm định khắt khe và sử dụng trên 56 quốc gia
  • Chất liệu có tính thẩm thấu cao và đảm bảo được lượng oxy cần thiết cho mắt - yếu tố quyết định sức khoẻ của giác mạc trong khi sử dụng

Là một phòng khám có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa, Tuệ Anh luôn đi đầu trong việc tư vấn và khám chữa các bệnh về mắt. Điều trị tật khúc xạ cho mắt bằng kính Ortho-K cũng một dịch vụ nổi bật tại đây. 100% các bác sĩ thăm khám đều có chuyên môn cao, trình độ từ Thạc sỹ trở lên và công tác tại bệnh viện Mắt Trung Uơng. 

Bên cạnh đó, quy trình tư vấn, chăm sóc khách hàng tại phòng khám được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo. Tất cả đều nỗ lực làm việc nhằm mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân. Nhiều khách hàng khi đến với Tuệ Anh đã thể hiện sự cảm kích khi được khám chữa tận tình.

Tại Tuệ Anh, phương pháp Ortho-K bao nhiêu tiền? Bảng giá sẽ được các nhân viên thông báo cụ thể trong quá trình thăm khám. Tuy nhiên, dù ở mức giá nào Tuệ Anh vẫn luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng.

Tại Tuệ Anh, phương pháp Ortho-K bao nhiêu tiền? Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cũng là yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá của kính  

Tại Tuệ Anh, phương pháp Ortho-K bao nhiêu tiền? Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cũng là yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá của kính  

Kính áp tròng ban đêm Ortho-K giá bao nhiêu tại Tuệ Anh? Đây là điều mà không ít người bệnh hiện nay băn khoăn bởi mức giá có sự chênh lệch lớn khi so sánh với các loại kính cận truyền thống. Nhìn chung, bảng giá dịch vụ kính Ortho-K sẽ bị ảnh hưởng phần lớn bởi đặc thù tình trạng mắt mỗi người, sau đó là chất lượng sản phẩm và đơn vị phân phối chúng. Người dùng nên biết cách loại trừ rủi ro cho mắt bằng cách lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

Như vậy bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi phương pháp Ortho-K bao nhiêu tiền. Nội dung trên đã giải đáp được một phần thắc mắc của nhiều người bệnh. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về hình thức chỉnh thị trên, bạn hãy liên hệ trực tiếp qua website tueanh.vn hoặc qua hotline 0931.108.663 / 024.7776.6656 để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> xem thêm: Hướng dẫn cách đeo Ortho K cho người mới bắt đầu

>>> xem thêm: Ortho K phương pháp điều trị cận thị không cần phẫu thuật