Các bệnh lý về mắt
thường gặp ở người
trung và cao tuổi

 • Thoái hoá hoàng điểm tuổi già
 • Võng mạc đái tháo đường
 • Đục thuỷ tinh thể
 • Bệnh lý Glô-côm (Glaucoma)
 • Các bệnh lý đáy mắt khác
Nhận tư vấn miễn phí ngay

Vì sao nên chọn
PHÒNG KHÁM MẮT TUỆ ANH?

Vì sao nên chọn phòng khám mắt tuệ anh
 • 01

  Đội ngũ Chuyên gia Nhãn khoa đầu nghành, hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại Bệnh viện Mắt Trung Ương

 • 02

  Tự hào hơn 13 năm đã thăm khám và điều trị thành công cho hàng trăm nghìn bệnh nhân trên khắp các tỉnh thành

 • 03

  Công nghệ y khoa tiên tiến, trang thiết bị hiện đại

 • 04

  Quy trình chuyên môn và trải nghiệm khách hàng hướng tới tiêu chuẩn quốc tế

Nhận tư vấn miễn phí ngay

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ
ĐẦU NGÀNH

Đến với Phòng khám Mắt Tuệ Anh, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ - là những Chuyên gia đầu ngành Nhãn khoa Việt Nam, hiện đang công tác tại Bệnh viện Mắt Trung Ương và các bệnh viện mắt lớn trên địa bàn Hà Nội.

Tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đôi mắt được nhiều cá nhân và gia đình lựa chọn tin cậy. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối cho quý bệnh nhân, khách hàng đến với Tuệ Anh Eye Care.

Nhận tư vấn miễn phí ngay

TRẢI NGHIỆM
CỦA KHÁCH HÀNG

Chú Mai Đức Diễn
(54 tuổi)
“Tôi đi khám tại một bệnh viện ở tỉnh gặp bác sĩ chuyên môn không cao dẫn đến chẩn đoán sai bệnh. May mắn tôi gặp được các bác sĩ ở phòng khám Mắt Tuệ Anh và được chẩn đoán đúng bệnh là tắc mạch máu mắt. Tôi đã điều trị theo phác đồ của các bác sĩ và sau 15-20 ngày tình trạng đã cải thiện rõ rệt”
Cô Nguyễn Thị Tuyết Sơn
(72 tuổi)
“Tôi vốn là bệnh nhân tiểu đường dẫn đến một bên mắt phải bị xuất huyết đáy mắt từ năm 2013. Trong suốt khoảng thời gian đó tôi cùng các con đã đi khám nhiều nơi, nhưng đều được chuẩn đoán là không chữa được. Cuối cùng tôi biết tới Bác sĩ, Tiến sĩ Đặng Trần Đạt và Phòng khám Mắt Tuệ Anh. Sau một thời gian điều trị và phẫu thuật, thị lực của tôi tự áng chừng cũng phải 9/10 ấy, mắt nhìn sáng rõ!”
Cô Hoàng Thị Thu Thanh
(64 tuổi)
"Cách đây 1 năm, tôi thấy mắt mờ đi. Đến phòng khám mắt Tuệ Anh, tôi được chẩn đoán là thoái hoá hoàng điểm và được điều trị theo phác đồ mới nhất. Sau 2 tháng điều trị, tôi có đi Mỹ kiểm tra mắt. Bác sĩ ở Mỹ đã khẳng định phác đồ điều trị của Bác sĩ Đạt là đúng hướng và khuyên tôi tiếp tục theo phương pháp điều trị của phòng khám Tuệ Anh. Lúc trước, mắt tôi không nhìn thấy gì, đến hiện nay thì mắt tôi đã có thể xem được Tivi và sinh hoạt bình thường."
Chị Đỗ Quyên
“Chị theo phòng khám được 3 năm, ngày đầu tiên được giới thiệu từ người thân là bố và cô chị cũng theo khám ở đây khá lâu. Chị bị biến chứng tiểu đường lên mắt rất mờ và chảy máu đáy mắt. Chị theo bác sĩ tại Tuệ Anh đến giờ rất hiệu quả và giờ không còn phải tiêm nữa. Sau khi theo khám giờ mắt rất tinh, rất tốt, rất là tin tưởng. Dịch vụ phòng khám từ quy trình đón tiếp, tư vấn rất ân cần, bác sĩ hướng dẫn rất nhiệt tình, tươi cười. Hiện chị cũng giới thiệu rất nhiều người thân, bạn bè đến phòng khám vì tin tưởng chuyên môn, chất lượng dịch vụ”
Nhận tư vấn miễn phí ngay

PHÒNG KHÁM TUỆ ANH

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay khi nhận được thông tin từ bạn

LIÊN HỆ
 • https://tueanh.vn
 • 093.110.8663 - 038.483.3663 - 024.7776.6656
 • 104 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • info@tueanh.vn