MIỄN PHÍ KHÁM PHÁT HIỆN SỚM TẬT KHÚC XẠ VÀ NHƯỢC THỊ

Tại thành phố, cá biệt với một số trường chuyên, lớp cuối cấp, thì cứ 10 em học sinh thì có tới 7 em phải đeo kính, tỷ lệ chiếm 70%. Tỷ lệ này với trẻ em ở các lớp thường cung chiếm tới 30% – 40%. 

 

TẦM QUAN TRỌNG PHÁT HIỆN SỚM TẬT KHÚC XẠ VÀ NHƯỢC THỊ Ở TRẺ NHỎ

 

Do sự phát triển và phổ biến của các thiết bị công nghệ, các thiết bị như smartphone, máy tính bảng gần như trở thành vật bất ly thân. Đó cũng là lý do khiến tỷ lệ bệnh nhân mắc các tật khúc xạ ngày càng gia tăng đặc biệt là đối với trẻ nhỏ!
Nghiên trọng hơn, số trẻ em bị cận thị ngày một tăng cao. Tại thành phố, cá biệt với một số trường chuyên, lớp cuối cấp, thì cứ 10 em học sinh thì có tới 7 em phải đeo kính, tỷ lệ chiếm 70%. Tỷ lệ này với trẻ em ở các lớp thường cung chiếm tới 30% – 40%. 

 

Nếu như cận thị, loạn thị là 2 bệnh lý thường gặp thì Nhược thị lại được ít bậc phụ huynh quan tâm mặc dù hậu quả mà nhược thị để lại là vô cùng nguy hiểm do những biểu hiện của bệnh lý khá khó nhận biết được. Tật khúc xạ là một trong những nguyên nhân gây ra nhược thị ở trẻ nhỏ. 

 

Vậy tại sao cần thăm khám, phát hiện tật khúc xạ và nhược thị sớm ở trẻ nhỏ?

  • Thị lực của trẻ thường được phát triển ở ngay những năm đầu đời của trẻ. Do đó cần phát hiện và điều trị nhược thị càng sớm càng tốt. Nếu không mắt của trẻ nhược thị sẽ không có cơ hội phát triển và có một thị lực bình thường ở giai đoạn muộn.
  • Phát hiện sớm khi bệnh còn nhẹ, bác sĩ sẽ có những phương pháp giúp trẻ nhỏ điều tiết mắt tốt hơn, giảm bớt quá trình tăng độ.

ĐỂ GIÚP BỐ MẸ PHÁT HIỆN SỚM TÌNH TRẠNG NHƯỢC THỊ VÀ CÁC TẬT KHÚC XẠ Ở TRẺ NHỎ, PHÒNG KHÁM MẮT TUỆ ANH TỔ CHỨC THÁNG KHÁM MẮT PHÁT HIỆN NHƯỢC THỊ VÀ TẬT KHÚC XẠ MIỄN PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC TRẺ TRONG ĐỘ TUỔI TỪ 5 ĐẾN 7 TUỔI.

TRẺ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN BỞI CÁC BÁC SĨ, THẠC SĨ CHUYÊN KHOA MẮT HIỆN ĐANG CÔNG TÁC TẠI BỆNH VIỆN MẮT TRUNG ƯƠNG VÀ CÁC BỆNH VIỆN MẮT UY TÍN TẠI HÀ NỘI. 

Ngoài ra, nếu trẻ cần phải điều trị, phòng khám sẽ giảm 30% giá gọng kính cho các bạn nhỏ (nếu cần phải đeo kính theo chỉ định của bác sĩ) 

 

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đặt lịch khám trước qua hotline: 0931108663 hoặc nhắn tin theo địa chỉ: m.me/mattueanh

Lưu ý: Chương trình áp dụng từ: 15/7 đến 31/8Đăng ký khám miễn phí cho trẻ: https://tueanh.vn/lien-he